PHP Developers Network

A community of PHP developers offering assistance, advice, discussion, and friendship.
 
Loading
It is currently Sat Aug 15, 2020 2:42 am

All times are UTC - 5 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
 Post subject: PHP Android question
PostPosted: Mon Jul 03, 2017 11:26 am 
Offline
Forum Newbie

Joined: Sun Jun 25, 2017 1:56 am
Posts: 2
“Có một nguyên tắc vàng là: hãy xây dựng website cho khách hàng chứ không phải cho công cụ tìm kiếm”. Vì vậy dù là trên nguyên tắc “tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” nhưng bạn đừng quên đi khách hàng của bạn là ai và làm mọi thứ chỉ mang tính đối phó và “đánh lừa” Google thì sự thất bại chỉ là thời gian vì Google luôn luôn thay đổi thuật toán. Chỉ có khi mang lại lợi ích nhiều nhất cho khách hàng thì khi đó bạn thật sự đứng vững mà không sợ một sự thay đổi thuật toán nào từ nhà khổng lồ Google. Nếu bạn đang muốn làm việc đó thì những bí quyết sau đây sẽ vô cùng hữu ích.

1. Nội dung là “vua”
Nội dung chính là thứ giúp bạn trở nên nổi bật giữa một không gian tìm kiếm trực tuyến đông đúc. Là cái để phân biệt bạn với các tài liệu gần như vô hạn trên nguồn tài nguyên Google. Với Google các website luôn được đánh giá dựa trên nội dung, vì vậy đừng có ý định sao chép hay viết những thứ nhạt nhẽo hoặc kém bổ ích cho người đọc. Tránh sự lặp đi lặp lại hoặc ôm đồm quá nhiều nội dung không cần thiết, độ dài của mỗi bài nên từ 350 đến 1.000 từ là độ dài lý tưởng để người đọc không quá mệt để theo dõi và cũng đủ để truyền tải nội dung cần mang đến cho khách hàng. Bạn cần đưa ra những nội dung mà mọi người thường tìm kiếm chứ không phải là những nội dung mà bạn thích”. Để làm được việc đó bạn cần học cách phân tích và tìm hiểu tâm lý khách hàng. Càng hiểu khách hàng bạn sẽ càng thành công. Một nội dung ý nghĩa còn là lời mời họ sẽ còn ghé thăm cho các lần sau và nhà bạn sẽ có thêm khách là các bạn bè người thân.. của họ. !

Image

2. Cần phải theo xu hướng
Google đánh giá thấp các website không được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Đó là nguyên tắc đơn giản và phù hợp với xu hướng hiện tại, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin trên các thiết bị di động, đặc biệt là khi đối với nhiều người, smartphone chính là công cụ đầu tiên, đôi khi là duy nhất để truy cập internet. Tránh trường hợp không thân thiện với thiết bị di động khiến nội dung không được hiển thị cũng như dàn trang đầy đủ. Mọi thứ sẽ không bao giờ quay trở lại với bạn khi trong tay họ di động là công cụ truy cập duy nhất. Cơ hội khách hàng quay lại gần như là 0. Một điểm đáng lưu ý nữa đó chính là tốc độ tải trang cũng như load hình ảnh. Không ai muốn làm việc với một trang web mang tính “rùa chạy” đúng không nào? Thử tưởng tượng bạn chỉ có 30 phút để tra cứu nội dung cần thiết cho bài báo cáo nhưng khi load trang web của bạn khách hàng đã mất 15p. Và cũng không còn khách hàng nào mặn mà kiên nhẫn ngồi đến hết 30p đâu nhỉ. Chính vì vậy, cần nâng tốc độ web và hình ảnh hạn chế kích thước lớn, hãy nén hoặc giảm kích thước tối ưu nhất có thể

3. URL thân thiện
Thông thường, để nâng cao số lượng người tiếp cận với nội dung của website mình, đôi khi bạn phải chia sẻ chúng đến một website lớn hơn, có uy tín hơn. Vì các website này có thứ hạng SEO cao và được xem là “đáng tin cậy” hơn nên Google sẽ dẫn nhiều độc giả đến đây hơn là website của bạn, dù cả 2 nội dung như nhau. Do đó, nếu muốn tối ưu hóa các kết quả tìm kiếm, bạn cần phải đầu tư vào từng nội dung sao cho chúng thật khác biệt, tránh trùng lặp URL để vừa không gây nhầm lẫn cho người dùng vừa tạo sự thuận tiện cho các thuật toán của Google trong quá trình tìm kiếm. Thứ hai URL nên là điều chỉnh là những câu từ có “từ khóa” cũng như liên quan đến sản phẩm tiêu đề, có như vậy thì xác xuất bạn gặp được “người yêu” trên con đường tấp nập là khá khả thi.

4. Những liên kết bên ngoài giúp tăng mức độ tin cậy của website
Những liên kết ngoài hay còn gọi là liên kết trỏ từ những trang web khác tới trang web của bạn, nó giúp lan truyền nội dung hiệu quả. Các website khác dẫn người dùng về website bạn càng nhiều, độ đáng tin cậy của bạn càng được Google đánh giá cao. Có thể nói, những liên kết ngoài đóng vai trò như người đề cử, cho Google biết rằng những nội dung của bạn là hữu ích, chất lượng vì mọi người đều muốn đọc. Đây là cách hiệu quả để website của bạn tiếp cận với nhiều người hơn. Lưu ý khi lựa chọn web để liên kết nên uy tín và chất lượng vì Google cũng không thích phải làm việc với người bê bối cũng như thiếu độ tin cậy.

Image

5. Riêng hay SEO nói chung- Đừng đánh lừa Google
Bạn nên nhớ Google là một cỗ máy tự động nó có khả năng tự phát hiện ra những thủ thuật đánh lừa bằng những thuật toán. Dù là bạn đang cố gắng đánh lừa Google bằng cách nào đi chăng nữa thì sớm hay muộn Google cũng phát hiện bởi Google luôn luôn cập nhật thuật toán. Khi đã phát hiện sự đánh lừa thì tâm lý cũng giống như một khách hàng vừa bị “lừa gạt” bạn sẽ nhận một sự trừng phạt. Google sẽ xóa bỏ thứ hạng SEO hiện tại của website đó và tiến hành đánh giá lại từ đầu. Hoặc nặng nhất có thể biến mất khỏi Google. Chính vì vậy hãy viết mọi thứ cho khách hàng đừng cố đánh lừa để rồi mọi thứ lại bắt đầu từ đầu.
Từ các chia sẻ trên bạn có thể nhận định rằng sự thân thiện tối ưu luôn phải có, song việc bạn cần làm là hãy cố làm hài lòng khách hàng chứ đừng nên làm đối phó với công cụ tìm kiếm. Thực hiện tốt điều này bạn chắc chắn là tay Seo số 1 rồi đấy.


Last edited by christinesmith1a1a on Sat Nov 25, 2017 3:38 am, edited 1 time in total.

Top
 Profile  
 
 Post subject: Re: PHP Android question
PostPosted: Sat Oct 07, 2017 5:57 am 
Offline
Forum Newbie

Joined: Sat Oct 07, 2017 5:23 am
Posts: 2
In Logging page,create a web service to update status of logged in User

create web service to insert data from android to mysql server


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC - 5 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 35 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group