PHP Developers Network

A community of PHP developers offering assistance, advice, discussion, and friendship.
 
Loading
It is currently Thu Jun 21, 2018 5:33 am

All times are UTC - 5 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
 Post subject: PDF to HTML converter?
PostPosted: Tue Jul 11, 2017 4:40 am 
Offline
Forum Newbie

Joined: Tue Jul 11, 2017 4:30 am
Posts: 1
Have someone experience with this topic, PDF to HTML, also commercial? I used [url="https://packagist.org/packages/gufy/pdftohtml-php"]Gufy PDFtoHTML[/url], this works with poppler and cannot convert some special chars, I'm getting following error message:
Quote:
DOMDocument::loadHTML(): Invalid char in CDATA 0x1 in Entity
, important is that the convter has "api" or something like that to send mass pdf documents...


Top
 Profile  
 
PostPosted: Thu Jul 27, 2017 9:53 am 
Offline
Forum Newbie

Joined: Thu Jul 27, 2017 12:02 am
Posts: 2
Cùng FPT Telecom tìm hiểu Vai trò của công nghệ 5G trong đời sống con người

5G là công nghệ tiếp nối 4G LTE, như chúng ta đã biết thì công nghệ 4G hiện đang được sử dụng phổ biến ở trên các mạng di động vì nó cung cấp tốc độ kết nối không dây nhanh chóng, có thể sử dụng cho các ứng dụng ngoài mạng di động, trong số đó có cả Internet gia đình.

--->> Xem thêm: https://revistas.ucr.ac.cr/index.php/pem/user/viewPublicProfile/25850

Nếu như 5G trở thành tiêu chuẩn thì điều này đồng nghĩa với việc tốc độ truy cập mạng khá nhanh, có thể xem phim, chơi game mà không bị giật, bị treo, có thể tải một nội dung nào đó có dung lượng lớn một cách nhanh chóng.

Tại MWC 2017 thì tập đoàn Samsung đã cho trình làng 5G Home Router. Theo đó tốc độ tối đa đạt tới 4 gigabit/giây (Gbps) và nếu tốc độ là 500 megabytes/giây thì bạn đã có thể tải game có dung lượng lớn 50GB chỉ trong chưa đầy 2 phút hay là một bộ phim 4K 100GB chỉ chưa đầy 4 phút mà thôi. Với tốc độ này thì bạn có thể làm bất cứ thứ gì mình muốn.

--->> Xem thêm: FPT internet - cáp quang fpt - lắp mạng fpt biên hòa

Image

Tốc độ truy cập mạng sẽ được cải thiện khi 5G xuất hiện

Tuy nhiên thì bộ định tuyến của Samsung khi cho trưng bày cũng được đặt cạnh hộp truyền dẫn 5G. Điều này đồng nghĩa với việc tốc độ tối ưu chỉ có trong lý thuyết, khi mà bộ định tuyến 5G gần với cột tháp 5G, không có bất cứ chướng ngại vật hay thiết bị nào gây nhiễu sóng mà điều này là không có khả năng xảy ra trong thực tế.

Nhưng dù nếu chỉ đạt được 50% hiệu suất thì kết quả này cũng khá khả quan, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về kết nối của mình mà không sợ mạng bị gián đoạn. Tốc độ Internet Gigabit tuy không phải là một điều gì quá mới lạ nhưng con người lại rất khó có thể đạt được. Hiện tại, chỉ có một số ít ISP đang cung cấp Gigabit Internet tại Mỹ có chi phí hạ tầng đắt đỏ vì nó cần đào đường để lắp đặt cáp quang, kết nối chúng tới các địa chỉ cụ thể.

--->> Xem thêm: cac goi cuoc wifi cua fpt - goi cuoc cap quang fpt - internet fpt

Image

Vai trò của công nghệ 5G trong đời sống con người

Nhưng phần quan trọng nhất không phải ở chỗ xây dựng hạ tầng cơ sở mà dịch vụ internet sẽ được truyền không dây qua không khí. 5G Home Router dùng ăng-ten lắp ngoài một trong các cửa sổ, có kết nối với router Wi-Fi ở bên trong nhà và ăng-ten này sẽ lựa chọn một trong các tín hiệu không dây của 5G, tín hiệu này được truyền từ cột tháp băng tần milimet.

Tuy chưa được triển khai rộng rãi nhưng công nghệ này đã ra đời và vấn đề bây giờ chỉ còn là thời gian mà thôi. Người ra ước tính phải tới năm 2020 thì 5G mới là công nghệ chủ đạo, đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống con người.

--->> Xem thêm: số điện thoại tổng đài fpt telecom

Khi mà tốc độ truy cập mạng càng nhanh thì con người có thể tiết kiệm nhiều thời gian và công sức trong quá trình tìm kiếm và xử lý thông tin. Đó chính là lý do tại sao chúng ta luôn nỗ lực tìm cách, cải tiến công nghệ để có kết quả khả quan nhất. Hi vọng trong tương lai không xa khi 5G xuất hiện sẽ tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin.


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC - 5 hours


Who is online

Users browsing this forum: Bing [Bot] and 12 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group