PHP Developers Network

A community of PHP developers offering assistance, advice, discussion, and friendship.
 
Loading
It is currently Thu Jan 24, 2019 12:35 am

All times are UTC - 5 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
PostPosted: Thu Feb 08, 2018 3:08 am 
Offline
Forum Newbie

Joined: Thu Feb 08, 2018 3:03 am
Posts: 1
Các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm trên khắp thế giới tiếp tục khẳng định rằng lượng khí xả an toàn hơn hút thuốc. Bây giờ thuốc lá điện tử đã có mặt trên thị trường trong nhiều năm, liệu những người sử dụng chúng có ảnh hưởng đến sức khoẻ dương tính hoặc tiêu cực? Theo một cuộc khảo sát được thực hiện vào năm 2015, những người đã chuyển từ hút thuốc lá để hút máu cảm thấy khỏe mạnh hơn cách đây ba năm. Tin vui này trùng hợp với sự gia tăng các nghiên cứu hỗ trợ những lợi ích của việc chuyển đổi từ thuốc lá truyền thống sang e-cigs.

 

Khảo sát cho biết các e-cigs có thể làm giảm các ảnh hưởng đến sức khoẻ liên quan đến thuốc lá
Khảo sát cho biết các e-cigs có thể giảm các bệnh liên quan đến hút thuốc lá

Vào năm 2015, Tiến sĩ Robert L. Cranfield đã tiến hành một cuộc khảo sát để đo lường các ảnh hưởng sức khoẻ của việc hôi hám ở những người hút thuốc đã chuyển sang vắt sữa. Người tham gia được hỏi liệu họ đã được chẩn đoán có bất kỳ tình trạng sức khoẻ nào liên quan đến thuốc lá trước khi bỏ hút thuốc hoặc sau khi chuyển sang dùng ecigs. Các điều kiện được liệt kê bao gồm cao huyết áp, nhiễm trùng đường hô hấp, ung thư và biến chứng tim. Nếu những người tham gia trả lời "Có" để có một tình trạng trước khi sử dụng thuốc lá điện tử, họ đã được hỏi nếu nó đã được giải quyết. Các câu trả lời được cung cấp bởi 573 người đã trả lời đã dẫn Tiến sĩ Cranfield kết luận, "Thuốc lá điện tử có tác động mạnh mẽ đến sức khoẻ của những người có thể chuyển từ hút thuốc."

Những người đã từng hút thuốc lá ít nhất ba năm có ít nhất 3 năm có khả năng báo cáo các vấn đề về sức khoẻ ít hơn 96% so với những người tham gia nghiên cứu, những người vẫn hút thuốc lá và 61,8% báo cáo cho biết các điều kiện trước đây đã tốt hơn kể từ khi thực hiện bước nhảy vọt từ thuốc lá sang e-cigs . Khó thở là tình trạng thông thường nhất được cải thiện khi chuyển sang vẩy bớt. Những cải tiến khác bao gồm những người có tiền sử viêm đường hô hấp mãn tính và huyết áp cao. Điều quan trọng cần lưu ý là kiêng cữ thuốc lá, chứ không phải là hành động tự xả, có thể dẫn đến cải thiện sức khoẻ. Xem xét chứng minh rằng e-cigs giúp người hút thuốc lá bỏ thuốc lá, có thể nói rằng e-cigs đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người trở nên khỏe mạnh hơn.
>> Có thể bạn quan tâm: https://likevape.com.vn/4-bi-mat-ve-tinh-dau-shisha-dien-tu-ma-co-the-ban-chua-biet

Hút thuốc và Huyết áp cao: Có thể Giúp đỡ?


Không có gì bí mật khi hút thuốc đi cùng với những rủi ro về sức khoẻ. Khói thuốc lá có thể làm hỏng tế bào máu, tim và toàn bộ hệ thống tim mạch. Ngoài bệnh tăng huyết áp, chấn thương như vậy làm tăng nguy cơ gây mảng bám trong động mạch của bạn. Mảng bám này làm hạn chế lưu lượng oxy trong cơ thể bạn. Sự phát triển mảng bám trong tim có thể dẫn đến bệnh mạch vành, nhịp tim không đều, đau ngực, đau tim và tử vong.

Theo một nghiên cứu về thuốc lá điện tử được công bố trong ấn bản Tháng Hai năm 2016 về Y Khoa Nội Thất và Y Tế Khẩn Cấp, buôn bán thuốc lá cho e-cigs có thể giúp người hút thuốc lá bỏ nicotine đồng thời giảm nguy cơ cao huyết áp và các bệnh lý về tim khác. Một nhóm do Tiến sĩ Konstantinos Farsalinos điều khiển đã đo được sự thay đổi nhịp tim và huyết áp ở những người hút thuốc trước đây và những người sử dụng e-cig hiện đang vape chất lỏng điện tử có chứa nicotin cao, thấp hoặc không. Giảm hoặc bỏ hút thuốc đã dẫn tới sự suy giảm huyết áp dài hạn đối với phần lớn các chứng bệnh mặc dù lượng nicotin. Hiệu quả sức khỏe dương tính đã được hiển thị ngay cả ở những người đã được chẩn đoán bị cao huyết áp trong khi họ hút thuốc lá. Tiến sĩ Konstantinos và nhóm của ông đã trở thành tiêu đề vào năm 2012 khi họ tuyên bố: "Thuốc lá điện tử không có tác dụng phụ nghiêm trọng đối với chức năng tim."
>> Có thể bạn quan tâm: https://medium.com/@mngkiu/t%E1%BA%A5t-t%E1%BA%A7n-t%E1%BA%ADt-th%C3%B4ng-tin-shisha-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD-l%C3%A0-g%C3%AC-fc0eebf8c2eb

Các Lợi ích về Sức khoẻ tiềm ẩn khác của Vaping

Những phát hiện này kết hợp với một nghiên cứu đang phát triển hỗ trợ cho niềm tin rằng chuyển từ thuốc lá sang ecigs có thể cải thiện thiệt hại phổi do hút thuốc lá. E-cigs không phải là thuốc độc, nhưng chúng có thể giúp người ta bỏ hút thuốc, dẫn đến hàng chục lợi ích về sức khoẻ. Ví dụ, các tác giả của một nghiên cứu cho thấy những người hút thuốc trước đây đã trải qua những cải thiện về chức năng đường thở trong khi sử dụng e-cigs tuyên bố "Các bằng chứng mới cho thấy việc sử dụng e-cig có thể đảo ngược những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khoẻ từ việc hút thuốc lá phải được xem xét theo quy định "Nghiên cứu của Đại học Catania ở Ý đã phát hiện ra rằng những người hút thuốc hen suyễn chuyển sang e-cigs đã chứng minh sự cải thiện chức năng phổi trong một năm.

Có thể ngăn ngừa tăng cân trong quá trình ngừng hút thuốc lá?

Vaping cũng có nhiều lợi ích bất ngờ. Một trong những vấn đề phổ biến nhất của người hút thuốc là tăng sự thèm ăn dẫn đến tăng cân. Điều này xảy ra vì nicotine là một chất ức chế sự thèm ăn. Các nghiên cứu cho thấy rằng việc làm mệt mỏi có thể ngăn ngừa sự tăng cân bằng cách bỏ hút thuốc làm tăng khả năng thành công trong việc cai thuốc lá và giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khoẻ liên quan đến chứng béo phì. Danh sách các lý do để bỏ thuốc lá cho thuốc lá điện tử có thể sẽ tiếp tục phát triển. Có lẽ những lợi ích khác mà chúng tôi thậm chí không biết. Một điều chúng ta có thể chắc chắn là bằng chứng đó tiếp tục cho thấy rằng sự sa sút an toàn hơn là hút thuốc lá.
Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/l%C3%A0m-sao-%C4%91%E1%BB%83-bi%E1%BA%BFt-shisha-%C4%91i%E1%BB%87n-t%E1%BB%AD-c%C3%B3-h%E1%BA%A1i-kh%C3%B4ng-tran-ph%E1%BB%93n/


Last edited by hungba2308 on Thu Feb 15, 2018 9:19 pm, edited 1 time in total.

Top
 Profile  
 
PostPosted: Fri Feb 09, 2018 2:37 pm 
Offline
Site Administrator
User avatar

Joined: Wed Aug 25, 2004 7:54 pm
Posts: 13587
Location: New York, NY, US
Where in the code is that <ol> being generated? I don't see an <ol>. Is it in a variable and being escaped?

_________________
(#10850)


Top
 Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC - 5 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 8 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
Powered by phpBB® Forum Software © phpBB Group